Phân phối thiết bị Chint

Đại lý ủy quyền Chint

Thiết bị điện Chint

thiết bị điện chint

thiết bị điện chint
CÔNG TY CƠ ĐIỆN VINAT CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP THƯƠNG HIỆU CHINT
Follow us:
icon_dmDanh mục sản phẩm
icon_htttHỗ trợ trực tuyến
img_httt
Kinh Doanh

SĐT:
0903.105.584

Zalo:
038.6247.331
Hỗ trợ kỹ thuật & Dự án

SĐT:
0903.88.4656

Zalo:
0903.88.4656
Admin

SĐT:
0902937507

Zalo:
0902937507
Email:sales.vinat@gmail.com
GIỚI THIỆU VỀ VINAT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cơ Điện VINAT (Cty VINAT) là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thiết bị điện Hãng Chint electric tại thị trường Việt nam.
Công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của QUÝ KHÁCH HÀNG  đối với sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật do công ty Vinat chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.
Là doanh nghiệp trẻ, năng động tự tin và đầy sáng tạo, với năng lực, kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kinh doanh, cán bộ quản lý có chuyên môn cao cũng như đội ngũ anh/em công nhân có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm, Công ty VINAT cam kết sẽ đồng hành và mang tới Quý Khách hàng các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện tới nay chúng tôi đã lựa chọn và chính thức là đối tác của hãng thiết bị điện Chint tại Việt nam.

Hiện tại Công ty VINAT đang là đối tác tin tưởng của các công ty tập đoàn uy tín tại Việt nam : Tập đoàn Hoa Sen, Tổng công ty điện lực Miền Nam, Tổng công ty Điện lực Tp Hồ Chí Minh, Công ty tủ bảng điện Sáng tạo, Trường Giang, Bich Hanh, Vietstar ... 

Được thành lập từ năm 1984, tới nay Chint đã trở thành tập đoàn thiết bị điện lớn nhất tại Trung Quốc với hơn 35.000 nhân viên trên khắp thế giới, sản phẩm của Chint được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập uy tín trên thế giới : KEMA, CB, UL, ... trên thế đã cung cấp tới trên 140 quốc gia. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, toàn bộ sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua các khâu kiểm tra gắt gao về chất lượng để mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất. 

Quý khách hàng có thể tham khảo catalouge tiếng Việt: /upload/ckfinder/files/Vietnam%20brief%20catalog%20final.pdf

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được ủng hộ và tín nhiệm của Quý khách hàng.

Trân trọng

 


Hợp tác liên hệ

Chỉ cần nhập email của bạn và nhấn Gửi
Chúng tôi sẽ gửi cập nhật tin khuyến mãi và báo giá mới nhất tới bạn

icon zalo
Về đầu trang